5 bài tập gym tại nhà cho nam giới giúp tăng chiều cao

5 bài tập gym tại nhà cho nam giới giúp tăng chiều cao

Sức Khoẻ, Thể Thao Comments Off 110

Chiều cao là một yếu tố ai cũng mong muốn có được, tuy nhiên, có những người không may mắn có được điều đó. Đặc biệt là nam giới, chiều cao rất quan trọng với nam giới. Với những bạn không may mắn có chiều cao khiến tốn, cũng không có nhiều thời gian tập gym tăng chiều cao thì những bài tập gym tại nhà cho nam dưới đây sẽ là những bài tập hỗ trợ tốt nhất cho bạn nam.

Tập gym tại nhà cho nam là một trong những hình thức giúp tăng chiều cao, rèn luyện sức khỏe nam giới được tốt nhất. Thế nhưng, không phải bạn nam nào cũng có điều kiện về thời gian để đến những phòng tập gym. Những bài tập gym tăng chiều cao dành cho nam giới dưới đây sẽ là những bài tập gym dành cho những bạn muốn cải thiện chiều cao mà không có nhiều thời gian.

  1. Nhảy dây

Nhảy dây là bài tập tuyệt vời giúp giãn nở cơ thể. Bạn đừng vội nghĩ rằng nhảy dây là trò của con gái, nếu muốn có một chiều cao tuyệt vời thì bạn nên áp dụng trò này. Khi nhảy dây, các cơ sẽ được tạo dựng và duỗi ra trong suốt chuyển động nhảy dây. Lặp lại nhiều lần thì hành động này sẽ đem lại kết quả cao.

  1. Tư thế nâng xương chậu

Từ thế này giúp nam giới có được cơ bụng săn chắc, đồng thời cũng đem lại hiệu quả cao cho việc cải thiện chiều cao. Với cách tập này, bạn nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt hai bên hông, lòng bàn tay úp xuống. Đẩy xương chậu hướng lên sao cho gối cong một góc 90 độ. Giữ tư thế này khoảng 20 – 30 giây và hạ xuống, rồi lại lặp lại hành động trong mỗi khoảng thời gian tập.

  1. Bơi lội

Bơi lội luôn là cách tập thể thao tăng chiều cao nhanh chóng cho cả nam và nữ bởi đây là bài tập yêu cầu duỗi cơ thân người nhiều. Bơi lội có thể giúp dần tăng chiều cao hơn, nhưng cần phải được tập luyện một cách thường xuyên nhất trong thời gian dài để thấy được hiệu quả tốt nhất. Ít nhất 2 tiếng bơi mỗi ngày sẽ giúp gia tăng chiều cao một cách hiệu quả nhất.

  1. Yoga rắn hổ mang

Tư thế này nằm giống hình rắn hổ mang, duỗi thẳng người và ngẩng phần thân trên lên với sự trợ giúp của tay. Tư thế này giúp kéo dài cơ thể và duỗi xương cột sống ra, điều này giúp cho bạn có thể cỉa tiến được chiều cao hiệu quả nhất.

Để thực hiện động tác này, bạn cần nằm úp mặt xuống thảm, lòng bàn tay úp xuống ngay dưới hai vai, hai chân khéo vào, mu bàn chân trên sàn. Từ từ nâng than người lên cong lưng vầ phía sau sao cho thẳng hai tay.

  1. Tư thế treo người

Tư thế treo người như là bạn dùng một cây xà. Dùng tay đu lên một cây xà đơn và thả lỏng để cơ thể duỗi ra. Một cách tập khác khi duỗi cơ thể là kéo hai chân lên song song với sàn tập giúp tạp sự duỗi cơ người được nhiều hơn.

Trên đây là những bài tập gym tại nhà cho nam giới giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất mà không cần tốn thời gian. Bài tập gym tăng chiều cao đó giúp cho bạn có thể tăng được chiều cao hiệu quả nhất ngay cả khi bận rộn.

Back to Top