Gạch màu xanh lá cây đối với sức khoẻ như thế nào?

Gạch màu xanh lá cây đối với sức khoẻ như thế nào?

News, Sức Khoẻ Comments Off 116

Xanh lá cây là màu sắc luôn gợi nhớ đến thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên, gạch màu xanh lá cây có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như có lợi cho tính thẩm mỹ.

Gạch ốp lát Italy được sản xuất trên công nghệ rung và nén bột đá tự nhiên cùng một số chất phụ gia. Công nghệ sản xuất của Châu Âu hiện đại nên tạo ra được đa dạng sản phẩm gạch ốp lát, gạch màu xanh lá cây là một sản phẩm gạch ốp là được người tiêu dùng sử dụng phổ biến. Màu xanh lá cây trong gạch Italy được tạo ra nhờ chất tạo màu đổ ngay trong quá trình nén gạch, nhờ đó cấu tạo của gạch đồng màu và đồng chất, giúp cho gạch có giá trị thẩm mỹ cao. Sử dụng gạch màu xanh lá cây trong không gian là cách gợi nhớ đến thiên nhiên, đem lại sự hài hòa, tươi mới trong không gian sống.

Xu hướng sử dụng màu xanh lá cây

Nếu như năm 2012, màu xanh ngọc lục được bình chọn là màu của năm, màu xanh lá cây trở nên lu mờ thì năm 2017 và xu hướng năm tới, màu xanh lá cây có sự trở lại ngoạn mục. Màu xanh lá cây được trở lại như một cơn bão trong lĩnh vực thiết kế nội thất, sự trở lại này đi cùng với sự phát triển của màu xanh ngọc lục.

gạch màu xanh lá cây

Nếu như màu xanh ngọc lục là màu của trang sức táo bạo và lộng lẫy thì màu xanh lá cây gợi nhớ đến thiên nhiên, tạo ra sự hài hòa với thiên nhiên. Bởi thế, khi sử dụng gạch màu xanh lá cây trong không gian sẽ giúp cho không gian như hòa hợp với thiên nhiên, gần gũi hơn với thiên nhiên.

Lợi ích của màu xanh lá cây

Đối với không gian phòng ngủ, màu xanh lá cây không chỉ được thể hiện trong gạch lát nền, gạch ốp tường mà có thể được sử dụng ở đồ nội thất như đệm đầu giường, bộ ga trải giường. Kết hợp màu xanh lá cây với màu xanh dương xỉ sẽ giúp cho căn phòng thêm sinh động hơn.

Có thể sử dụng màu xanh lá cây cho sơn tường nhà hoặc sử dụng gạch ốp lát màu xanh lá cây. Hoặc sử dụng màu xanh tươi mát cho chiếc tủ đầu giường để tiếp thêm năng lượng sử dụng. Không phải gạch ốp lát nào cũng có thiết kế màu xanh lá cây, bộ sưu tập gạch ốp lát Italy được thiết kế với nhiều màu sắc bằng công nghệ trộn màu ngay trong quá trình nén bột đá. Nhờ đó màu sắc của gạch ý bền, không bay màu theo thời gian.

Màu xanh lá cây là gam màu lạnh, khi sử dụng màu xanh lá cây trong không gian, không gian sẽ luôn có cảm giác mát mẻ, thoải mái. Khi bước vào căn phòng xanh lá cây, không chỉ là sự mát mẻ mà còn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mắt người nhìn. Không gian trong bếp được sử dụng màu xanh lá cây còn giúp cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng hơn.

Gạch màu xanh lá cây được sản xuất tại Italy có thể loại bỏ được những kim loại nặng, loại bỏ được những tạp chất độc hại có trong gạch, kết hợp với màu xanh dịu mắt, gần gũi với thiên nhiên là sản phẩm gạch ốp lát vừa tốt cho sức khỏe của người sử dụng vừa làm dịu mắt người nhìn.

Ý nghĩa của gạch màu xanh lá cây với phong thủy

Trong phong thủy, màu xanh lá cây thể hiện cho năng lượng Mộc, tượng trưng cho sự thịnh vượng. Sử dụng gạch màu xanh lá cây hoặc đồ nội thất máu xanh lá cây trong không gian sẽ kiềm chế được sự căng thẳng thần kinh và tạo sự cân bằng cho cơ thể. Thường gạch màu xanh lá cây được sử dụng cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn chứ không phải trong không gian làm việc, phòng đọc sách… Màu xanh có thể giúp tạo bầu không khí thoải mái và thú vị.

không gian ốp gạch màu xanh lá cây

Phía Đông và Đông Nam của ngôi nhà là khu vực thuộc hành Mộc nên có thể sử dụng gạch màu xanh lá, phía Nam thuộc hành Hỏa, theo quy luật tương sinh cũng có thể sử dụng màu xanh cho hướng  này. Không nên sử dụng màu xanh lá cây cho hướng Bắc của ngôi nhà bởi đây là nơi hành Kim chủ quản sẽ tạo ra những điều bất lợi cho gia chủ.

Màu xanh lá cây được sử dụng đúng hướng sẽ tạo ra sự thịnh vượng, yên bình và tốt cho sức khỏe của gia chủ. Gạch màu xanh lá cây của Italy bản thân gạch đã đảm bảo sức khỏe cho người dùng bởi không chứa kim loại nặng, không chứa tạp chất độc hại, kết hợp với màu xanh lá cây dịu mát sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho không gian của quý vị.

Back to Top