Tóm tắt phim hậu duệ mặt trời

Tóm tắt phim hậu duệ mặt trời

News, Nghệ Thuật Comments Off 1235

Hau Due Mat Troi là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc thu hút được nhiều bạn trẻ đón xem. Sau khi bộ phim công chiếu, rất nhiều sản phẩm quần áo, giày dép đã lấy ý tưởng từ bộ phim đó để sản xuất, thu hút người mua hàng.

Được xây dưng quy mô cả về nội dung và hình ảnh cũng như dàn sao nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời truyền tải được những giá trị nhân văn cao đẹp và một tình yêu lãng mạn. Ngay từ mấy tập đầu phát sóng, hậu duệ mặt trời đã trở thành một cơn sốt với khán giả. Cho đến thời điểm này, bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời đã đạt kỷ lục người xem tại xứ Kim Chi, đồng thời thu htus được sự chú ý của truyền thông và khán giả khắp Châu Á. Hiện tại con số người xem Hậu Duệ Mặt trời lên đến 2 tỷ người.

Hậu Duệ Mặt trời được xây dựng không theo motip chung, không phải là một tình yêu bắt đầu bằng sự cãi lộn ganh ghét nhau, cũng không phải là tình yêu trải qua nhiều sự tán tỉnh, cũng không có người thứ ba xuất hiện mà tình yêu trong phim là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên, họ lại vì tình yêu đất nước, vì tình yêu nghề nghiệp mà bỏ lỡ nhiều cơ hội bên nhau. Nhưng duyên phận chưa dứt và đã đưa họ lại gần với nhau.

hậu duệ mặt trời

Nữ bác sĩ xinh đẹp trong Hậu Duệ Mặt Trời

Tóm tắt Hậu Duệ Mặt Trời

Phim Hau Due Mat Troi kể về cuộc gặp gỡ tình cờ đã khiến cho đại úy Yoo Shi Jin (do Song Jong Ki thủ vai) trúng tiếng sét ái tính với bác sĩ xinh đẹp Kang mo Yeon (do Song Hee Kyo thủ vai). Là một người có tính quyết đoán mạnh mẽ nên Yoo Shi Jin đã lập tức lên kế hoạch để cưa đổ bác sĩ xinh đẹp. Thế nhưng, là một người của công việc, là một người của đất nước, là một người nhận được mệnh lệnh lập tức phải chấp hành, hàng loạt những nhiệm vụ bất ngờ của Yoo Shi Jin đã không chỉ làm dang dở buổi hẹn hò giữa hai người mà còn để lại sự hụt hẫng trong lòng bác sĩ Kang Mo Yeon. Chính những hụt hẫng, liên tiếp bị bỏ rơi lại trong các buổi hẹn hò đã dẫn đến một quyết định dừng lại mối tình chớm nở của cô Kang Mo Yeon. Cùng vì là người yêu công việc nên Yoo Shi Jin đã đồng ý buông tay người con gái mình yêu.

Một năm sau cuộc trò chuyện kết thúc mối tình chớm nở ấy, Bác sĩ Kang Mo Yeon vì từ chối tình cảm của giám đốc Bệnh viện nơi cô công tác nên bị điều cô và cả đoàn đi làm tình nguyện tại Uruk – một quốc gia xa xôi và bất ổn về an ninh chính trị. Dù là một vùng đất hoàn toàn xa xôi hẻo lánh, nhưng chính tại cùng đất này đã cho cô nhiều trải nghiệm thú vị và cho cô được gặp lại Yoo Shi Jin. Yoo Shi Jin thực hiện nhiệm vụ bảo vệ hòa bình tại nơi đây, cuộc tái ngộ diễn ra ngay tại sân bay khi Yoo và tiểu đội đến sân bay đón đoàn bác sĩ của Kang Mo Yeon. Đồng thời bộ phim cũng nói về tình yêu đầy trắc trở của trung úy Yoon Myung Joo và thượng sĩ Seo Dae Young.

Tại vùng đất Uruk này, không chỉ là tình người, lòng nhân ái, y đức bác sĩ, khoogn chỉ là tinh thần quả cảm của người lính trước những thiên tai, dịch bệnh, khói lửa, bom đạn, mà trên mảnh đất này, tình yêu đối lứa cũng trở thành bản tình ca ngọt ngào lãng mạn. Trước những khó khăn tại vùng đất này, Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon mới thực sự nhận ra mình thuộc về nhau. Còn Dae Young và Myung Joo có thêm động lực, dũng cảm để đấu tranh cho hạnh phúc của mình. Những gì diễn ra trên vùng đất này chắc chắn là những gì mà người xem không thể nào quên.

hậu duệ mặt trời họp fan

Song Hee Kyo trong buổi hợp fan ra mắt phim

Điểm đặc sắc của Hậu Duệ Mặt Trời

Có một kịch bạn hoàn toàn khác so với những phim trước đây, Hậu Duệ  Mặt Trời thực sự có sức lan tỏa khủng khiếp khắp Châu Á. Phim chủ yếu nói về sự lãng mạn giữa quân nhân và bác sĩ, đồng thời lồng ghép được nhiều giá trị nhân văn, đề cao tình người cũng như phản ánh chân thực về giá trị của nghề nghiệp.

Cách xây dựng hình ảnh nhân vật của Hậu Duệ Mặt trời đã vô cùng thành công với những cá tính, hài hước. Đại Úy Yoo Shi Jin hội tụ đầy đủ những yếu tố đẹp trai, thông minh, hài hước, tài năng, mạnh mẽ. Thượng sĩ Seo Dae Young là người bên ngoài lạnh lùng nhưng thực chất có một trái tim ấm nóng, dù luôn điềm tĩnh nhưng tình yêu của anh rất chân thực, mãnh liệt. Bác sĩ Kang Mo Yeon là một người phụ nữ của  hiện đại với vẻ ngoài xinh đẹp, yêu nghề, trung úy Yoon Myung Joo lại là người cá tính mạnh mẽ, có đầy đủ những nghị lực và sự kiên định theo đuổi tình yêu của mình.

Diễn xuất tự nhiên và đáng yêu của cặp đôi đã làm cho fan hâm mộ “say như điếu đổ” Chưa hết, sau khi bộ phim hau due mat troi kết thúc một thời gian, đợt vừa qua có lộ tin tức Song Jong Ki (Yoo Shi Jin) và Song Hee Kyo (Kang Mo Yeon) đã đính hôn và chuẩn bị đám cưới trong tháng 12 sắp tới khiến cho khán giả, những người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Back to Top